Lionel Messi – Người Đầu Tiên Trong Lịch Sử Có Được 6 Quả Bóng Vàng

Tối ngày 2/12/2019 tại lễ trao giải The Best 2019 đã gọi tên tiền đạo Lionel Messi, và anh đã trở thành người phá kỷ lục là cầu thủ đầu tiên với 6 lần liên tiếp giành thưởng cá nhân cao quý này. Xuất sắc vượt qua các cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo, Van Dijk, Lionel Messi chính thức ẵm danh hiệu 1 lần nữa.

lionel messi - người đầu tiên trong lịch sử có được 6 quả bóng vàng

Theo website xem tructiepbongda – Giải thưởng “ The Best” để vinh danh những cầu thủ chơi ấn tượng nhất trên thế giới trong năm. Có một điều đặc biệt là cầu thủ từng nhận giải thưởng 5 quả bóng vàng thế giới – Lionel Messi lại chưa một lần chạm tay tới danh hiệu vinh quang này. Và năm nay, cuối cùng Messi cũng có được điều mình muốn. Bất ngờ đã xảy ra khi không phải là Cristiano Ronaldo mà  Lionel Messi mới chính là người dành giải thưởng cầu thủ hay nhất năm – “ The Best”

Với Messi năm 2019, thật sự  không phải là một năm thật sự thành công, khi anh chỉ dành được một danh hiệu tập thể  La Liga. Dù vậy, trên khía cạnh cá nhân, siêu sao Argentina  vẫn tỏa ra vượt trội với phần còn lại, kể cả đã vượt mặt cầu thủ Ronaldo, và không quá bất ngờ khi anh đã trở thành chủ nhân của quả bóng vàng 2019.

Lễ trao giải The Best 2019 gọi tên Lionel Messi

Danh hiệu cá nhân đầu cao quý do tạp chí hàng đầu của Pháp trao tặng, theo kết quả bầu chọn France Football  công bố Messi đã đánh bại nhiều cầu thủ có tên tuổi như là: Virgil Van Dijk, Cristiano Ronaldo và Sadio Mane  để dành danh hiệu “Quả bóng vàng 2019” . Trong khi đó Cristiano Ronaldo chỉ về đích thứ 3, với siêu sao người Bồ Đào Nha đây là lần đầu tiên kể từ năm 2011 anh  không có tên trong top 2, và cá nhân CR7 cũng không tham dự gala trao giải tại nhà hát của Pháp.

lionel messi - người đầu tiên trong lịch sử có được 6 quả bóng vàng

>> Xem thêm: Kỹ Thuật Cá Cược Bóng Đá Online Hái Ra Tiền

Đây là lần thứ 6 trong sự nghiệp Messi dành được giải “Quả bóng vàng” sau các danh hiệu đạt được vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012, và 2015 trở thành người đầu tiên trong lịch sử có được 6 quả bóng vàng. 

Keobong79 xin chúc mừng Lionel Messi!

Leave A Reply

sss