Bật Mí Người Ngồi Ghế Nóng Man City là Ai?

HLV Pep Guardiola đã tiết lộ đích danh người sẽ thay ông ngồi ghế nóng ở Man City trước trận tiếp đón Brighton vòng loại 9 tại Ngoại Hạng Anh.


Man City của Pep Guardiola sẽ tiếp bước Brighton do Roberto De Zerbi chỉ huy ở giải Premier League.
Hiện tại Bright đang xếp thứ 6 chỉ kém nhà đương kim đang giữ cúp xếp hạng 3, 2 điểm sau 8 trận đã chơi – 16 và 18 điểm.

Phát biểu trước báo chí thế giới, HLV Pep Guardiola cho biết:”Tôi chắc chắn HLV De Zebri đủ sức huấn luyện ở mọi đội bóng. Chẳng ai nghi ngờ về điều đó cả. Tôi từng được bổ nhiệm dẫn dắt đội một Barcelona từ vị thế của một HLV ở giải hạng 4 và không có bất kỳ kinh nghiệm nào”.

Chính Pep Guardiola đã kích lệ cũng như bày tỏ sẵn sàng giúp đỡ người đồng nghiệp đến với thử thách ở Premier Leaguea đầy hấp dẫn và thể hiện khả năng của chính mình.

Với những gì đã mang lại cho Man City điều tất cả đến từ người yêu mến CLB này không là đến lúc ghế nóng không phải Pep Guardiola. Lần đầu, sau khi gặp Brighton vào tháng 5 năm ngoái, HLV Guardiola đã có sự thán phục HLV De Zebri, ông đã nói “Đó là HLV trong tương lai của Man City. Tôi luôn tin vào tài năng của HLV De Zebri. Không ai bất ngờ về thành công của ông ấy. De Zebri đã chứng minh ông ấy có thể thành công mà không cần cầu thủ hàng đầu.

Ở cuối mùa giải vừa qua,Pep Guardiola cùng Man City gặt hái thành công mỹ mãn khi cuối cùng họ đã mang chiếc cúp tai voi đầu tiên về nước, trong cú ăn 3 đầy thuyết phục.