Bayern Munich chốt giá kỷ luật 120 triệu USD với Harry Kane

Hùm xám thự tin đồng ý từ Tottenham khi nâng mức phí chuyển Harry Kane lên 94.5 triệu bảng gần 120 triệu USD.

Đội bóng xứ Bavaria đã theo đuổi Harry Kane suốt 2 tháng qua, với những lời đề nghị bị Tottenham từ chối, mức giá cao nhất là 86 triệu bảng. Nhưng vẫn thông báo cho phía Bayern rằng họ không chấp nhận đề nghị.

bayern

Tối ngày 7/8 ban lãnh đạo Bayern tổ chức cuộc họp để tiếp tục theo đuổi Kane hay không. Sau khi thống nhất thì vẫn quyết định muốn tuyển. Đội bóng london sẽ xem xét bán Harry Kane khi biết Bayern Munich chuẩn bị tăng lời đề nghị lên 94,5 triệu bảng.

Kane chỉ còn thời hạn rất ngắn sẽ hết hợp đồng với Tottenham trong vòng 1 năm và không muốn gia hạn, đồng nghĩa anh có thể tự do ra đi vào mùa hè. Nếu như xảy ra phía Tottenham mất trắng tiền đạo chủ lực mà không thu về đồng nào, thậm chí ó thể nhìn anh gia nhập một đội đối thủ nào tại Ngoại hạng Anh, điều mà ông cố gắng tìm cách ngăn cản trong nhiều năm.

Hiện tại, Kane vẫn đang tích cực tập luyện và thi đấu dưới trướng tân HLV Ange Postecoglou. Ngày 6/8 anh đã ra sân đá giao hữu, thắng Shakhatar Donetsk 5-1. Tân HLV cũng sẽ cố gắng đôn Richarlison lên làm mũi nhọn chính, dù tay săn Brazil gây thất vọng lớn trong mùa đầu tiên khoác áo Spurs.

HLV Ange Postecoglou

Bản thân Kane muốn tương lai được giải quyết trước khi mùa giải Premier league 2023/24 khởi tranh. Bayern Munich đamg làm tất cả trong khả năng để kích nổi.

Sau khi thanh lý Sadio Mane, Hùm xám sẵn sàng chi trả Harry Kane mức khủng lên đến 400.000 bảng/ tuần. Và cũng hỗ trợ tìm nhà và ổn định cuộc sống mới tại Munich.