Công Phượng, Xuân Trường 2 Cái Tên Đắt Giá Tại V-League

Keobong79 vừa cập nhật được tin tức quốc tế, các cầu thủ ở V-League 2020 đã nhắc đến Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường là hai cái tên Hot nhất dẫn đầu danh sách các nội binh…

Công Phượng, Xuân Trường 2 Cái Tên Đắt Giá Tại V-League

V-League 2020

Ở khóa 1 của học viện HAGL, Công Phượng và Lương Xuân Trường là 2 cái tên nổi trội nhất, từ thời U12, U23… Người hâm mộ đã nhận rất nhiều tình cảm và được các chuyên môn bóng đá đánh giá rất cao.

Không chỉ được ca ngợi mà 2 ngôi sao này, còn được định giá cao nhất trong các cầu thủ đang thi đấu ở V- League. Thông thông tin được biết thì tiền vệ Lương Xuân Trường cùng Nguyễn Công Phượng là tiền đạo được định giá là 200 nghìn Euro (~ 5.1 tỷ VNĐ).

Với con số này, cũng gây khá bất ngờ vì trong thời gian qua cầu thủ Công Phượng có nhiều pha thi đấu chưa thật sự xuất sắc. Còn Xuân Trường anh đã bị chấn thương và có một thời gian nghỉ dưỡng điều trị khá lâu.  Tuy vậy, về mặc tiềm năng thì họ xứng đáng để định giá cao như vậy. Ngoài ra, Nguyễn Quang Hải được định giá là 3.1 tỷ đồng. Nguyễn Trọng Hoàng: 125 nghìn euro và Quế Ngọc Hải là 75 nghìn euro.

Việc Quang Hải chưa được chuyển nhượng quốc tế, đi nước ngoài thi đấu như Xuân Trường, Văn Lâm và Công Phượng… nên cầu thủ sinh năm 1997 này chưa được định giá.

Công Phượng, Xuân Trường 2 Cái Tên Đắt Giá Tại V-League

Công Phượng được định giá cao tại V-League

>> Soi kèo chính xác:  https://keobong79.com/category/soi-keo/

Cập nhật thông tin các cầu thủ đắt giá nhất ở V-League 2020 là các ngoại binh: tiền đạo Viktor Prodell (Thụy Điển), Amido Blade, với giá là 300 nghìn euro khoảng 7.5 tỷ VND. Tiếp theo là Gramoz Kurtaj (Đức) với giá là 250 nghìn euro.