Cựu Cầu Thủ MU Huyền Thoại Lịch Sử La Liga vs Hat-trick Kiến Tạo

Tiền vệ người Bỉ, Largie Ramazani thi đấu thăng hoa ở trận Almeria Hòa Granada tại vòng 8 La Liga 2023/24. Ít ai biết, anh đã từng là thành viên khoác áo MU.

Tiếp đón Granada trên sân nhà Power Horse, Almeria để cho đối thủ cầm chân với tỷ số hòa 3-3 đầy tiếc nuối. Trong ngày thăng hoa, chân sút người colombia là Luis Suarez ghi cả 3 bàn, giúp chủ nhà dẫn trước 3-0 trong hiệp 1.

Ramazani

Bên cạnh Luis Suarez, Largie Ramazani cũng được nhắc đến rất nhiều ở trận này. Bởi lẽ, tiền vệ người Bỉ có 3 pha kiến tạo cho Luis Suarez ghi bàn. Liên tiếp ở các phút 41, 42 và 45, Ramazani có 3 đường chuyển cho đồng đội lập công.

Theo thống kế, Ramazani là cầu thủ Almeria đầu tiên có từ 3 kiến tạo trở lên ở 1 trận đấu tại La Liga. Ngoài ra, tiền vệ 22 tuổi còn trờ thành cầu thủ trẻ nhất lập hat-trick kiến tạo trong 1 trận đấu tại La Liga tính từ khi Marco Asensio làm được điều này vào năm 2015.

Sau khi tỏa sáng ở trận Almeria hòa Granada với tỷ số 3-3 cái tên Ramazani lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong quá khứ Ramazani được Anderlecth phát hiện. Năm 2013 anh chuyển đến Charlton Athletic 4 năm sau đó Ramazani gia nhập đội ngủ trẻ MU.

Ramazani đá trận ra mắt đội quỷ Quỷ đỏ vào năm 2019 ở trận thua Fc Astana tại Europa League. Đây là trận đấu duy nhất của người tiền vệ người Bỉ gốc Burundi ho CLB chủ quản. Hè năm 2020, Ramazani gia nhập Almeria thoe dạng miễn phí, sau khi từ chối hợp đồng mới với Mu.