Dự đoán tỷ lệ kèo Brighton vs West Ham lúc 23h hôm nay ngày 26/8.

Trận cầu vàng Brighton vs West Ham sẽ diễn ra lúc 23h30 tối hôn nay ngày 26/8. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Brighton sẽ thắng kèo châu Á và về tài.

Dự đoán Brighton thắng kèo châu Á cả trận
Trong trận này, Brighton chấp đối thủ 1 hòa là tỷ lệ chính. Và có nhiều khả năng Brighton sẽ thắng cả kèo châu á.
Tất cả dự vào đánh giá đối thủ tổng quan bởi vì West Ham đang chơi không tốt trên sân khách ở Premier League. Ngày 28/5, họ gặp Leicester. Trận này, West Ham được chấp 1/2 trái bóng và thua 1-2 là đội thua kèo châu Á. ngày 14/5 họ gặp Brentford. Trận này, West Ham được chấp 1/2 và thua 0-2 vẫn là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 5 trận gần nhất ở Premier League, West Ham đã từng thua kèo châu Á tới 4 lần và 1 lần hòa kèo. Do đó phong độ rất kém của họ theo kèo châu Á khi xa nhà ở giải đấu số 1 nước Anh.

Và cũng một lý do khác để tin tưởng Brighton là bởi họ luôn à đội có duyên thắng kèo châu Á. Điển hình trận hôm 4/3 họ gặp West Ham trên sân nhà và chấp 3/4 trái. Trận này Brighton thắng 4-0 và cũng là đội thắng kèo châu Á. Ngày 21/8, Brighton tới sân West Ham thi đấu, trận này tỷ lệ 0:0 họ thắng 2-0 và cũng là đội thắng kèo châu Á.

Trong 12 lần đụng độ gần nhất của 2 đội, Brighton đã thắng kèo châu Á tới 10 lần, hòa 1 lần và chỉ thua 1 lần.
Cuối cùng dễ thấy à Brighton đang có phong đọ cao, họ hoàn thắng kèo châu Á, 2 trận từ đầu mùa giải mới. Trong 6 trận gần nhất trên sân nhà, Brighton cũng thắng kèo châu Á 5 lần và chỉ thua 1. Trận này họ sẽ thắng kèo châu Á khi đá với West Ham.

Tài bàn thắng
Brighton đang là đội bóng có sức tấn công đáng nể. Hai vòng của họ từ đầu mùa thì mỗi trận đều có 5 bàn được ghi. 4/5 trận chính thức gần nhất của West Ham cũng nổ tài. Trận này sẽ tối thiểu 3 lần lưới rung.