Lukaku “Đi Đêm” Khiến Sếp Lớn Cạch Mặt

Những động thái gần đây cho thấy ngôi sao người Bỉ đã còn muốn gắn bó với Inter Milan.

lukaku
Mùa hè này, Romelu Lukaku là một trong những cầu thủ gây tranh luận nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng. Sau một mùa đấu giải hiệu quả trong màu áo của Inter Milan khi được Chelsea cho mượn, Nerazzurri đã có ý định đàm phán mua đứt tiền đạo người Bỉ thêm 1 năm.

Dù vậy, trọng cuộc thương lượng đang diễn ra thì Lukaku được cho rằng là đi đêm với Juventus. Điều này đã khiễn nữa xanh thành Milan nổi cơn giận và quyết đinh quay lưng với cụ sao Man Utd, ngay cả VĐV tại Giuseppe Meazza cũng không gặp mặt anh.\

Trong cuộc phỏng vấn với Gazzetta hôm qua, phó chủ tịch của Inter Javier Zanetti đã lên tiếng chỉ trích thẳng thừng cầu thủ thuộc biên chế Chelsea : Lukaku đã phản bội chúng tôi. Chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi đã chờ đợi những hành động hoàn toàn khác từ cậu ấy, với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp cũng như một người đàn ông”.

Sau khi nhận được liên hệ từ Juventus, Lukaku đã cắt đứt liên hệ với BLĐ và các cầu thủ Inter. Thái độ và hành vi của Lukaku khiến họ cực kỳ không hài lòng. và cuối cùng, hiện tại tiền đạo người Bỉ được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juve.

juvetus