Messi Tái hợp Busquets ở Inter Miami không đến để nghĩ dưỡng

Tân HLV của Inter Miami, Gerardo martino cho biết đã nói chuyện với  Messi và Busquets về mục tiêu sắp tới để vực dậy đội bóng do danh thủ David Backham làm chủ tịch và khẳng định những cầu thủ Lionel Messi và Sergio Busquets không đến đây để dưỡng già.

Thời gian qua, Inter Miami đã chính thức bổ nhiệm Gerardo tata Martino là HLV trưởng của đội bóng. Trước đó câu lạc bộ nước Mỹ cũng đang chiêu mộ thành công Lionel Messi và Busquets dưới dạng cầu thủ tự do.

Chúng tôi có thể đến từ những nơi khác nhau, nhưng cách thực hiện cho hành trình này chỉ là một con đường. Chúng tôi muốn chiến thắng, muốn sự cạnh tranh. Tôi đã nói chuyện với Messi và Busquets tất cả đã thống nhất mục tiêu là thành công và thi đấu tốt nhất, cả hai đều là nhà vô địch thế giới, vô địch La Liga và máu chiến nằm trong máu của họ.

Ông cũng là HLV đã từng có 2 giai đoạn dẫn dắt Martino đã huấn luyện cả hai cầu thủ trong thời gian ông làm HLV ở Barcelona từ 2013 đến 2014, cũng như Messi ở cấp độ đội tuyển với Argentina từ 2014 đến 2016. Chiến lược gia đến từ Nam Mỹ cho biết các cuộc thảo luận với Miami đã bắt đầu trước khi CLB liên hệ với 2 ngôi sao.

Với sự xuất hiện của Messi và Busquets, HLV Martino cho biết họ có thể giúp truyền cảm hứng hơn nữa cho sự phát triển của bóng đá ở Hoa Kỳ.

Sự tái hợp giữa HLV Tata Martino, Messi và Busquets tại Inter Miami, đang được kỳ vọng sẽ tạo sức bật mới cho đội bóng ở bang Florida này cải thiện vị trí chót bảng của mình trên bảng xếp hạng khu vực miền Đông giải MLS 2023 (Mỹ).

“Việc cầu thủ xuất sắc nhất thế giới quyết định chơi ở giải đấu này, rõ ràng sẽ mở ra một bức tranh toàn cảnh thậm chí còn tốt hơn cho sự phát triển. Tôi tin rằng Hoa Kỳ không phải là quốc gia dễ dàng bỏ lỡ cơ hội này.”