MU Tái Thiết Lập Đội Quân Tử Hàng Thủ

Sau những khó khăn trên cả 2 sân chơi lớn Premier league và Champions league, Mu đang nắm bắt mọi cơ hội để tăng cường sức mạnh và tìm lại phong độ. Đội bóng đã đặt ra mục tiêu chiêu mộ bổ sung hàng phòng ngự cho mùa đông tới.

Manchester united

Goncalo Inacio trung vệ trẻ người Bồ Đào Nha đang chơi cho đội Sporting Lisbon là một trong những cái tên nổi bậc được Manchester United để ý. Anh đã góp mặt 10 trận chính thức mùa giải này và từng 3 lần ra sân cho đội và ghi được 2 bàn thắng.

Tuy nhiên Inacio không phải là lựa chọn duy nhất Antonio Silva đến từ Benfica cũng đang được lọt trong tầm ngắm. Điều khó khăn nhất là mua Silva với mức 100 triệu Euro mà Benfica đặt ra.
Jean- Clair Todibo trung vệ đang thi đấu tại Nice đã từng được HLV Ten Hag đánh giá cao và muốn chiêu mộ , tuy nhiên cũng gặp vấn đề trở ngại là vấn đề tài chính.

Manchester united

Edmond Tapsoba, một cái tên khác đang thi đấu cho Bayer Leverkusen cũng được cho là đang trong tầm ngắm của MU. Anh là đối tượng phụ hợp nhất mà HTL Ten hag cho về đứng vị trí chiến thuật phòng ngự.

Việc Cải thiện hàng phòng ngự này là cấp bách của đội Manchester Ubited trong hiện nay, khi mối quan hệ HLV Ten Hag về một số cầu thủ cũng không có kết quả tốt như mong đợi. Kỳ chuyển nhượng mùa đông tới cũng hứa hẹn sẽ là một kỳ mới đầy bất ngờ và hấp dẫn, sẽ tạo ra một cú hít để phục hồi và cũng cố lại vị thế vững mạnh trên mọi đấu trường.