Nhận định soi kèo Getafe vs Villarreal – 21h15 ngày 18/5/2019

Nhận định soi kèo Getafe vs Villarreal – 21h15 ngày 18/5/2019, vòng 38 giải VĐQG Tây Ban Nha 2018-19.

Xem trực tiếp Getafe vs Villarreal: https://keobong79.com/truc-tiep-bong-da/

nhan dinh getafe vs villarreal

Keobong79 – Villarreal đã chắc chắn trụ hạng trong khi Getafe vẫn còn nhiệm vụ phải đá hết mình ở trận cuối cùng này. Chủ nhà vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 4 với Valencia. Hiện tại, Getafe đang bằng điểm với Bầy dơi nhưng phải xếp dưới do thành tích đối đầu kém hơn. Vì vậy, Getafe cần thắng Villarreal trận này và hy vọng Valencia không thể có trọn 3 điểm trong chuyến làm khách Valladolid diễn ra cùng giờ. Rõ ràng, Getafe có động lực nhưng quyền tự quyết không hoàn toàn nằm trong tay họ. Nếu trận cùng giờ Valencia có ưu thế trước Valladolid thì Getafe rất dễ mất tinh thần. Vì thế, diễn biến và kết quả của trận đấu này sẽ trở nên khó lường hơn rất nhiều.

nhan dinh getafe vs villarreal

Đây là lần đầu tiên Getafe chấp kèo cao 0.5-1 khi tiếp Villarreal. Trước đây, họ từng thắng kèo 2 nhưng thua kèo đến 4 trận tiếp Tàu ngầm vàng với thế kèo 0-0.5 và 0.5. Hiện tại, đội khách đã hết mục tiêu chiến đấu. Thế nhưng, với tâm lý thi đấu thoải mái thì Villarreal mới là đội chiếm ưu thế trong trận này. Getafe phải vừa đá vừa trông chờ vào kết quả cặp đấu Valladolid – Valencia sẽ khiến họ khó đá hơn. Mùa này, Getafe đá sân nhà cực tốt khi khi thắng đến 11/18 trận tại La Liga. Thế nhưng, trong trận duy nhất trên sân nhà chấp kèo 0.5-1 thì Getafe đã thất thủ 0-1 trước Levante. Kể từ đầu năm 2019, Getafe đã thắng đến 9/12 trận đá sân nhà trong khi Villarreal thua 7/14 trận đá sân khách. Tuy nhiên, như đã nói thì Getafe là đội chịu áp lực tâm lý trận này nên sẽ rất khó đá. Thế nên, vẫn nên tin vào một kết quả khả quan dành cho Villarreal, thậm chí là cả một trận thắng.

nhan dinh getafe vs villarreal, soi keo getafe vs villarreal, du doan ket qua getafe vs villarreal

Soi kèo nhà cái Getafe vs Villarreal: Villarreal và Tài
Dự đoán tỷ số Getafe vs Villarreal: 1-2.

nhan dinh getafe vs villarreal nhan dinh getafe vs villarreal nhan dinh getafe vs villarreal nhan dinh getafe vs villarreal nhan dinh levante vs atletico

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
Getafe: Antunes, Amath Ndiaye chấn thương.
Villarreal: Daniele Bonera, Miguelon, Bruno Soriano chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ ĐOÁN

nhan dinh getafe vs villarreal