Nhận định soi kèo Spezia vs Cittadella – 2h00 ngày 18/5/2019

Nhận định soi kèo Spezia vs Cittadella, nhận định bóng đá Ý, soi kèo bóng đá Ý, play-off thăng hạng Serie A 2019-20.

nhan dinh spezia vs cittadella

Sáu đội bóng sẽ cạnh tranh nhau một tấm vé duy nhất thăng hạng Serie A mùa tới thông qua con đường play-off. Ở vòng đấu này, bốn cái tên đứng từ thứ 5-8 Serie B 2018-19 sẽ chia làm hai cặp đấu duy nhất để chọn hai cái tên đi tiếp vào Bán kết. Việc một ứng viên nặng ký cho suất thăng hạng là Palermo đã bị trừng phạt giáng xuống hạng khiến cơ hội đang có phần tăng lên cho các đối thủ. Spezia với vị trí cao hơn lúc này sẽ được đá sân nhà. Một ưu thế nhỏ với họ là với tỷ số từ hòa đến thắng trong 90 phút, Spezia sẽ đi tiếp. Trong khi đó, Cittadella cần phải vượt qua đối thủ lúc này mới đạt được mục đích.

Xét về đối đầu, Spezia đang chiếm nhiều ưu thế khi thắng liền 3 trận gặp Cittadella gần đây. Dẫu vậy, khi tiếp đối thủ trên sân nhà thì họ chỉ thắng 1/6 trận gần nhất, và thua kèo đến 5/6 trận như đã nói. Về phong độ, Spezia thi đấu phập phù lúc này và rõ ràng không phải một lựa chọn đáng tin. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc vào phong độ sân nhà ấn tượng khi thắng 5/8 trận gần nhất của họ. Ở chiều ngược lại, nên biết rằng Cittadella chỉ thua 2/10 trận gần đây, đồng thời hào đến 6 trận. Hơn hết, họ cũng đang mắc phải căn bệnh hòa trên sân khách, cũng như số trận thua không quá lớn. Nhìn chung, Spezia sẽ chủ động chơi chắc chắn để bảo toàn ưu thế của mình. Trong khi đó, Cittadella cũng sẽ làm mọi khách để đánh bại đối thủ. Nhưng việc họ thắng quá ít gần đây cho thấy điều trên cũng không dễ đến. Ở bối cảnh này, việc xuất hiện một kết quả chia điểm nên được đánh giá cao.

Những lần đối đầu giữa hai bên cũng như các trận gần nhất của Spezia và Cittadella đều xuất hiện ít bàn thắng. Trong bối cảnh sự chặt chẽ sẽ được chủ nhà tạo ra, việc trận này có dưới 3 lần lưới rung và cho ra Xỉu đang là lựa chọn tốt nhất hiện tại.

NHAN DINH SPEZIA VS CITTADELLA, SOI KEO SPEZIA VS CITTADELLA, DU DOAN KET QUA SPEZIA VS CITTADELLA

Soi kèo nhà cái Spezia vs Cittadella: Cittadella và Xỉu
Dự đoán tỷ số Spezia vs Cittadella: 1-1

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Spezia: đầy đủ lực lượng.
Cittadella: đầy đủ lực lượng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

nhan dinh spezia vs cittadella