Nhận định soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp – 1h00 ngày 31/5/2019

Nhận định soi kèo Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp – 1h00 ngày 31/5/2019, giao hữu quốc tế 2019.

Xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp: https://keobong79.com/truc-tiep-bong-da/

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap

Keobong79 – Trước khi bước vào vòng loại EURO 2020, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp sẽ có trận giao hữu nhằm thữ nghiệm lực lượng. Đó là lý do Thổ Nhĩ Kỳ triệu tập đến 33 cầu thủ, trong khi con số của Hy Lạp là 25 người. Những cái tên tốt nhất của cả hai đội tuyển đều gần như góp mặt đầy đủ lúc này, chỉ trừ một số trường hợp bất khả kháng như Mitroglou gặp chấn thương. Trận đấu này sẽ diễn ra trên SVĐ Antalya ở thành phố cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ. Đội chủ nhà chấp kèo 0.5 trái trận này, một con số khá hợp lý nếu dựa vào lợi thế sân bãi và tương quan lực lượng không quá chênh lệch giữ hai bên. Khi đối đầu, Thổ Nhĩ Kỳ thắng 2, hòa 3, thua 1 trước Hy Lạp từ năm 2004 đến này. Đặc biệt, ở cả ba lần đá sân nhà thì Ay-Yıldızlılar đều không thể giành thắng lợi trước đối thủ Nam Âu.

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap

Về phong độ, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang sở hữu chuỗi hai chiến thắng gần nhất. Phong độ phòng ngự ấn tượng của họ cũng được thể hiện với chuỗi ba trận sạch lưới liên tiếp gần đây. Trên sân nhà, Thổ Nhĩ Kỳ thắng 4/10 trận gần đây, nhưng thực chất cũng chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Thậm chí, cả hai trận giao hữu gần nhất của họ trên sân nhà đều kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Trong khi đó, Hy Lạp thi đấu khá thất thường với những trận thắng và thua đan xen nhau. Dẫu vậy, trên sân khách thì Ethniki cũng chỉ thua 3/10 trận gần đây. Nhìn chung, với tính chất của một trận giao hữu để thử nghiệm, sẽ có nhiều nhân tố mới được sử dụng. Kết quả với họ sẽ không quá quan trọng ở thời điểm này. Với tình hình lực lượng khá tương đồng cùng cái dớp sân nhà không tốt của Thổ Nhĩ Kỳ trước Hy Lạp, tin vào đội khách ở thế kèo 0.5 trái trận này là tốt nhất.

Những trận đấu gần đây của cả Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đều có xu hướng xuất hiện ít bàn. Cụ thể, 5/6 trận gần nhất của chủ nhà và 8/10 trận gần nhất của đội khách đều chỉ có tối đa 2 bàn. Trong bối cảnh đó, nhiều khả năng trận đấu này cũng khó xuất hiện mưa bàn thắng. Khi đó, lựa chọn Xỉu ở trận này là lựa chọn hợp lý hơn cả.

NHAN DINH THỔ NHĨ KỲ VS HY LẠP, SOI KEO THỔ NHĨ KỲ VS HY LẠP, DU DOAN KET QUA THỔ NHĨ KỲ VS HY LẠP

Soi kèo nhà cái Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp: chọn Hy Lạp và Xỉu.
Dự đoán tỷ số Thổ Nhĩ Kỳ vs Hy Lạp: 1-1

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Thổ Nhĩ Kỳ: triệu tập 33 cầu thủ.
Hy Lạp: triệu tập 25 cầu thủ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

nhan dinh tho nhi ky vs hy lap