Nhận định soi kèo Wehen vs Ingolstadt – 23h15 ngày 24/5/2019

Nhận định soi kèo Wehen vs Ingolstadt – 23h15 ngày 24/5/2019, lượt đi play-off trụ hạng giải Hạng 2 Đức – Bundesliga 2 2019-20.

Xem trực tiếp Wehen vs Ingolstadt: https://keobong79.com/truc-tiep-bong-da/

nhan dinh wehen vs ingolstadt

Keobong79 – Hai lần gặp nhau gần nhất giữa Wehen và Ingoldstadt đều chứng kiến chiến thắng 5-1 thuộc về Ingolstadt. Tuy nhiên, đã gần chục năm kể từ lúc ấy và hiện lại không còn nhiều cơ sở để đánh giá về đối đầu. Tuy nhiên, xem ra thế kèo đội khách chấp nhẹ 0-0.5 trái cho thấy sự chênh lệch là không quá lớn. Khi đó, trận đấu này nhìn chung sẽ rất khó đoán. Wehen đang có phong độ tốt tại giải Hạng 3 Đức khi thắng 8/10 trận đấu gần đây. Trên sân nhà, họ cũng thắng liền 5 trận vừa qua và đạt tỷ lệ thắng kèo 100%. Đặc biệt, đội bóng này hoàn toàn giữ sạch lưới ở cả 5 trận đấu đó, và nó mang đến sự đảm bảo lớn cho Wehen ở thời điểm hiện tại.

nhan dinh wehen vs ingolstadt

Trong khi đó, Ingolstadt cũng có nhiều tiến bộ khi thắng đến 5/7 vòng đấu cuối của giải hạng 2 Đức. Điều này đã giúp họ thoát khỏi suất xuống hạng trực tiếp và có cơ hội tự cứu mình thông qua con đường play-off. Nên biết rằng Ingolstadt đang có phong độ không tồi trên sân khách, và thậm chí còn thắng kèo liền 3 trận chấp đối thủ 0-0.5 trái gần đây. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì nó vẫn chưa mang lại niềm tin cho đội bóng này bởi màn trình diễn của họ vẫn quá thất thường. Trước cái tên chủ nhà hết sức quyết tâm, phong độ tốt và hàng thủ đầy chắc chắn, đại diện Bundesliga 2 sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi đó, tin vào Wehen trận này là tốt hơn cả. Họ đủ khả năng tạo nên một kết quả hòa trên sân nhà, đồng thời thắng kèo được chấp 0-0.5 trái.

Ingolstadt quả thật đang ghi bàn rất ấn tượng thời gian qua. Tuy nhiên, đối thủ của họ lại thể hiện khả năng giữ lưới quá tốt như đã nói. Khi đó, đội khách sẽ phải hết sức cẩn thận bởi họ chẳng biết nhiều về Wehen. Với lý do trên, xem ra lựa chọn Xỉu trận đấu này là tốt nhất.

NHAN DINH WEHEN VS INGOLSTADT, SOI KEO WEHEN VS INGOLSTADT, DU DOAN KET QUA WEHEN VS INGOLSTADT

Soi kèo nhà cái Wehen vs Ingolstadt: chọn Wehen và Xỉu.
Dự đoán tỷ số Wehen vs Ingolstadt: 1-1

nhan dinh wehen vs ingolstadt

nhan dinh wehen vs ingolstadt

nhan dinh wehen vs ingolstadt

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Wehen: Niklas Dams, Niklas Schmidt, Jules Schwadorf chấn thương.
Ingolstadt: Lucas Galvão, Frederic Ananou, Joey Breitfeld chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

nhan dinh wehen vs ingolstadt