Nhận định soi kèo Zob Ahan vs Al Nassr – 1h30 ngày 30/5/2019

Nhận định soi kèo Zob Ahan vs Al Nassr – 1h30 ngày 30/5/2019, vòng bảng Cúp C1 châu Á – AFC Champions League 2019.

Xem trực tiếp Zob Ahan vs Al Nassr: https://keobong79.com/truc-tiep-bong-da/

nhan dinh zob ahan vs al nassr

Keobong79 – Trận đấu giữa Zob Ahan và Al Nassr không thể diễn ra đúng theo lịch bởi những lý do ngoài chuyên môn. Dẫu vậy, với việc cả hai đội đều đã chắc chắn đi tiếp nên cũng chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến giải đấu. Vì những căng thẳng chính trị giữa Iran và Ả rập Xê út, trận đấu này diễn ra trên sân trung lập tại Qatar và mang ý nghĩa giải quyết ngôi đầu. Đại diện Iran từng thắng 3-2 trước đối thủ ở lượt đi cũng trên sân trung lập và hiện đang hơn Al Nassr 2 điểm. Như vậy, Zob Ahan chỉ cần ít nhất một kết quả hòa lúc này là giữ vững được ngôi đầu. Về những lần chạm trán, khá thú vị khi Zob Ahan toàn thắng cả 4 trận gặp Al Nassr trước đây, đều với những tỷ số thuyết phục. Hiện tại, thế kèo từ đồng banh đang dịch chuyển lên Zob Ahan chấp 0-0.5 cho thấy CLB Iran nhận được nhiều niềm tin hiện tại.

nhan dinh zob ahan vs al nassr

Về phong đọ, Zob Ahan thắng đến 6/10 trận gần nhất, cùng với hàng thủ giữ lưới rất ấn tượng. Đặc biệt, họ cũng thắng kèo theo châu Á đến 6/8 trận có mở kèo. Tuy nhiên, phong độ của Al Nassr xem ra còn khủng khiếp hơn khi thắng đến 8/10 trận, và chỉ thua duy nhất 1 lần. Tỷ lệ thắng kèo của CLB đến từ Ả rập Xê út cũng lên đến 7/9 trận đấu thời gian qua. Nhìn chung, phong độ của cả hai hiện tại đều được đánh giá cao, và rõ ràng khá bất công cho cái tên nào phải nhận thất bại. Cùng với tâm thế hướng đến một kết quả hòa của Zob Ahan, xem ra việc hai đội chia điểm là hợp lý. Ở thế kèo 0-0.5 trái trận này, lựa chọn Al Nassr sẽ có phần yên tâm hơn.

Những lần hai đội gặp nhau đều cho ra nhiều bàn thắng. Hiện tại, phong độ của hai đội rõ ràng là rất tốt với hàng công ghi bàn ngày càng hay. Trong khi đó, hàng thủ của họ lại đang có xu hướng thủng lưới khá nhiều gần đây. Trong bối cảnh trên, nên tin vào một trận cầu với nhiều bàn thắng xuất hiện. Khi đó, lựa chọn Tài ở thế kèo khởi điểm 2.5 trái là tốt nhất.

NHAN DINH ZOB AHAN VS AL NASSR, SOI KEO ZOB AHAN VS AL NASSR, DU DOAN KET QUA ZOB AHAN VS AL NASSR

Soi kèo nhà cái Zob Ahan vs Al Nassr: chọn Al Nassr và Tài.
Dự đoán tỷ số Zob Ahan vs Al Nassr: 2-2

nhan dinh zob ahan vs al nassr

nhan dinh zob ahan vs al nassr

nhan dinh zob ahan vs al nassr