Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố: ‘Các chuyên gia không làm gì được tôi’

HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố những lời chỉ trích của các chuyên gia như Jamie Carragher không ảnh hưởng gì đến ông.

keo bóng đá

Ole Gunnar Solskjaer: ‘Các chuyên gia không làm gì được tôi’

Ole Gunnar Solskjaer tự tin trong phòng họp báo trước trận đấu với Atalanta

Ole Gunnar Solskjaer tự tin trong phòng họp báo trước trận đấu với Atalanta

Ole Gunnar Solskjaer đã phải chịu rất nhiều chỉ trích sau khi Man Utd thua ngược Leicester City 2-4 tại Premier League vào cuối tuần vừa qua. Không chỉ người hâm mộ Quỷ đỏ, nhiều chuyên gia danh tiếng cũng cho rằng HLV người Na Uy xứng đáng bị sa thải.

Đáng chú ý, cựu trung vệ Liverpool Jamie Carragher thẳng thừng chê bai Solskjaer và cho rằng HLV này không cùng đẳng cấp với các chiến lược gia hàng đầu ở Premier League. Cũng theo Jamie Carragher, Man Utd sẽ không bao giờ vô địch Premier League nếu tin tưởng Ole Gunnar Solskjaer.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Atalanta, Solskjaer đã lên tiếng bác bỏ nhận định của Jamie Carragher. Ông đồng thời tuyên bố nhận định của các chuyên gia bóng đá không thể khiến ông thay đổi.

Khi được hỏi về vấn đề này, Solskjaer cho biết: “Những nhận định của các chuyên gia không ảnh hưởng gì đến tôi. Các bạn có thể biết cậu ta nói gì, nhưng tôi quả thực không biết và không quan tâm”.

“Tất nhiên, Man Utd sẽ gặp Liverpool vào cuối tuần này và đó có thể là lý do khiến Jamie Carragher muốn làm gì đó. Tôi có giá trị của riêng mình, tôi cũng có cách quản lý của riêng mình. Tôi tin vào bản thân và CLB cũng vậy. Tôi khá chắc chắn rằng ý kiến của Jamie Carragher sẽ không thay đổi được điều đó”.

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng đập tan thông tin cho rằng Rashford bất mãn vì phát biểu của ông. HLV người Na Uy cho rằng truyền thông đã thổi phồng quá mức những gì ông nói và khẳng định bản thân luôn ủng hộ Rashford cả trong và ngoài sân cỏ.