Soi kèo bóng đá Leverkusen vs Paderborn ngày 21/7 lúc 22h30 🔥

Trận Leverkusen vs Paderborn trong khuôn khổ giao hữu diễn ra vào lúc 22h30 ngày 21/7 sẽ được keobong79 cập nhật liên tục tỷ lệ kèo, soi kèo cho anh chị quan tâm.

Leverkusen vs Paderborn
Đây là một trận đấy không khá quan trọng với tính chất giao hữu nhưng sẽ có cơ hội để hai đội tập luyện và chuẩn bị cho mùa giải mới. Luverkusen là một đội bóng đang có phong độ ổn định với nhiều cầu thủ giỏi và có kinh nghiệm trong các trận đấu lớn. Trong khi đó, Paderborn là một đội bóng tầm trung không, không phải là một đối thủ đáng gờm và đội hình cũng hạn chế.

Chính vì vậy, một trận đấu giao hữu Leverkusen vẫn được đánh giá là một đội bóng mạnh hơn và có nhiều khả năng giành chiến thắng hoàn toàn dĩ nhiên. Nhưng trong các trận đấu khi chưa diễn ra thì vẫn chưa chắc chắn đều gì sẽ xảy ra và Paderborn cũng có thể tạo ra bất ngờ.
Dự đoán kết quả trần này: Leverkusen 2-1 Paderborn

Soi kèo châu á Leverkusen vs Paderborn

Tỷ lệ thắng kèo của hai đội khá giống nhau bởi hai đội cũng có khoảng cách chênh lệch về trình độ là không quá nhiều. Khi đội chủ nhà Leverkusen với thực lực là một đội bóng mạnh hơn đôi chút so với đội khách nên tỷ lên vượt kèo có khả năng với hiện tại là 60%. Trong khi đó đội chủ nhà Paderborn con số này đang không ấn tượng với 45.19%. Ở 10 trận thi đấu gần nhất tịa mọi đấu trường của mình, Paderborn đang giúp cho bet thủ vượt kèo tới 7 trận và đã thua kèo cũng là 3 lần. Bên đội Leverkusen lại đang thu kèo tới 7 trên 9 trận ra quân gần nhất.

Cả hai đội đã gặp nhau nhiều lần trong quá khứ vào năm 2022 và khi đó Leverkusen đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. Do đó với đẳng cấp cao hơn lúc này từ đại diện của đội khách thì theo chuyên gia, kèo trên đội khách Leverkusen với kèo chấp hiện tại đã lên -0,5 trái trận này với phong độ tốt dần sẽ là hợp lý.

Soi kèo tài xỉu
Hai đội đã gặp nhau nhiều lần trong năm ngoái và khi đó Leverkusen đã đánh bịa đối thủ 3-0. Kèo trên đội khách Leverkusen đã chấp kèo hiện tại đang lên đến -0,5 trái trận này với phong độ tốt dần sẽ là hợp lý.

️⚽ Đội hình dự kiến
Leverkusen: Lapoukhov, Sachivko, Begunov, Orinho, Shvetsov, Selyava, Bykov, Rylach, Bakhar, Bakic, Morozov.
Paderborn: Mulalic, Kosoric, Cocalic, Galic, Jasarevic, Stilic, Rustemovic, Mekic, Krpic, Drljo, Amoah.

Nhận định kết quả Leverkusen vs Paderborn
Lựa chọn tốt nhất: Leverkusen -1
Dự đoán tỷ s: 3-1

Hãy xem kết quả bóng đá được cập nhật TẠI ĐÂY