Soi kèo Houston Dynamo vs Minnesota, sáng này 13/7 lúc 7h30

Trận Houston Dynamo vs Minnesota tại giải MLS vào lúc 7h30 ngày 13/7 được Keobong79 cập nhật liên tục, nhận định soi keo bóng đá.

Sau những ngày kém cỏi thì vừa qua Minnesota đã có kết quả rất tốt chấm dứt chuỗi trận không tốt vừa qua và họ đang tự tin có điểm tại sân của Huston hôm nay. Từ các chuyên gia nhận định Houston và Minnesota đang cách nhau tới tận 7 bậc của BXH một đội đứng ở vị thứ 15 và đội còn lại đứng vị trí thứ 22.

Thời gian vừa qua thì trong vòng 10 trận gần nhất của Houston chỉ có đúng 2 trận ra xỉu cũng như chỉ được 3/10 trận gần nhất  của Minnesota khép lại với 2 bàn thắng tối đa. Qua đó khẳng định của chuyên gia kèo này là kèo Tài chính là lựa chọn an toàn nhất cho tất cả 2 hiệp.

 Soi kèo châu Á giữa Dymano vs Minnesota

Trong hiệp 1, Houston và Minnesota đều sẽ chọn lối chơi tấn công đầy máu lửa và hai đội được cho là sẽ hoà nhau với tỷ số 1-1. Đến hiệp 2, họ vẫn sẽ tiếp tục chọn lựa lối chơi tấn công đôi công ăn miếng trả miếng và hai đội tiếp tục có thêm 1 bàn nữa để chia nhau 1 điểm sau 90 phút.

Qua đó, đội khách Minnesota sẽ trở thành lựa chọn đầu tư an toàn nhất ở ngày thi đấu hôm nay trong cả 2 hiệp thi đấu. Kèo được niêm yết trong cuộc đối đầu này là Houston Dynamo -1/2 với tỷ lệ cho đội nhà và đội khách lần lượt là 0.96 và 0.90. Trong khi kèo hiệp 1 được ấn định là Houston Dynamo -1/4 với tỷ lệ -0.91 cho đội nhà và 0.75 cho đội khách.

Đội hình dự kiến Houston Dynamo vs Minnesota

Houston Dynamo: Clark; Lundqvist, Hadebe, Parker, Zeca; Vera, Carrasquilla; Picault, Rodriguez, Baird; Ferreira.

Minnesota United: DJ Taylor, Lawrence, Dayne St. Clair, Kallman, Wil Trapp, Reynoso, Dibassy, Hlongwane, Fragapane, Rosales, Lod.

Nhận định kết quả

Lựa chọn tốt nhất: Minnesota United +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2