Soi Kèo Los Angeles vs Jose Earthquakes

Trận Los Angeles vs San Jose trong khuôn khổ giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS 2023 vào lúc 9h30  ngày 9/7.

Los Angeles FC - San Jose Earthquakes

Los Angeles FC đánh mất vị trí đầu bảng của mình sau chuỗi thua vô cùng đầy bất ngờ. Hiện họ kém đội đầu bảng 3 điểm và đó là hệ quả của việc thua liên tục Vancouver, Dallas và đáng nói nhất là trận Derby vs La Galaxy. Trong 3 trận đó, Los Angeles FC chỉ ghi được 3 bàn, trong khi thủng lưới tới 7 bàn. Ngay đến sân nhà cũng không cứu rỗi được Los Angeles khi họ chỉ thắng 1/6 trận gần nhất.

Xét về mặt châu á, Los Angeles là điển đen với những nhà đầu tư. Tính ra chỉ thắng được 2/11  trận, trên sân nhà thì cũng chỉ 1/8 trận.

Tuy nhiên với bàn thắng không cao cũng không nên vội loại Los Angeles, song đó San Jose cũng đang rất tệ không hắng cả 4 trận gần nhất. Điều đáng nói nhất là mõi lần tới sân của Los Angeles, San Jose đều chơi rất tham vọng.

Để dự đoán kèo Tài xỉu, Los Angeles thường ghi được rất nhiều bàn mõi khi đụng độ đối thủ yếu thích này nên trận này có nhiều khả năng sẽ nổ Tài.

Đội hình dự kiến Los Angeles FC vs San Jose Earthquakes

Đội hình Los Angeles FC: John McCarthy; Ryan Hollingshead, Denil Maldonado, Aaron Long, Diego Palacios; Timothy Tillman, Ilie Sanchez, Jose Adoni Cifuentes; Kwadwo Opoku, Denis Bouanga, Carlos Vela.

Đội hình San Jose Earthquakes: JT Marcinkowski; Paul Marie, Jonathan Mensah, Rodrigues, Miguel Trauco; Jackson Yueill, Carlos Gruezo, Jamiro Monteiro; Cristian Espinoza, Benjamin Kikanovic, Jeremy Ebobisse.

Dự đoán tỷ số: Los Angeles FC 2 – 0 San Jose Earthquakes