Soi Kèo St Patrick’s Atheletic vs Shelbourne ngày 24/6

St Patricsk’s đang là điểm đến lý tưởng với các nhà đầu tư ở kèo Châu Á. Trong khi đó Shelbourne khó có thể làm nên điều bất ngờ ở vòng đấu này. Được diễn ra vào lúc 01h45 ngày 24/6 tại vòng 21 giải VĐQG CH Ireleand 2023.

Soi kèo giữa 2 đội St Patrick’s Athletic vs Shelbourne

Tính theo kèo châu Á patrick’s Atheletic đã giúp các nhà đầu tư thăng 4/5 trận gần đây. Đó là chưa kể trong 3 lần so tài gần đây nhất so Shelbourne đội nhà cũng đều thắng kèo. Có nhiều lý do để tin vào khả năng bùng nổ bàn thắng ở màn so tài đêm nay. St Patrick’s luôn là đội bóng thi đấu bùng nổ nhất tại giải VHQG CH Ireland những trận đấu của đội chủ nhà luôn xuất hiện nhiều pha ghi bàn.

Ở phía đối diện Shelbourne được đánh giá là yếu hơn Sligo Rovers cầm hòa với tỷ số 1-1. Điều đó đồng nghĩa với việc Shelbourne khiến  những nhà đầu tư đặt niềm tin vào mình thua  kèo châu á.

St Patrick’s Athentic cũng đang tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ về thành tích thi đấu gần đây. Trước khi để thua 1-2 trước Drogheda United, họ có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Thất bại ở vòng đấu trước được xem là tai nạn khi St Patrick’s Athletic tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng may mắn đã không đứng về phía họ.

Trong khi đó Shelbourne chỉ thắng được có 1/5 trận vừa qua. Thành tích ấy chỉ giúp Shelbourne đang xếp thứ 6 với 30 điểm sau 20 trận. Với những phân tích trên, chuyên gia soi kèo bóng đá pro tự tin đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở kèo châu Á hiệp 1 và cả trận.

Thứ hai, 4/6 trận sân khách của Shelbourne mà sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo đội bóng này được chấp dao động từ 0:1/4 đến 0:1/2 tương tự màn so tài đêm nay cũng luôn diễn ra rất cởi mở va hấp dẫn với ít nhất 3 pha làm bàn. Thứ ba, lịch sử đối đầu cũng chứng kiến rất nhiều bàn thắng xuất hiện khi hai đội gặp nhau với 4/6 trận gần nhất đều có từ 3 lần lưới rung trở lên.

soi keo