Solskjaer chỉ ra lý do khiến M.U chưa vào guồng

HLV Ole Solskjaer cho rằng Man Utd chưa thể phát huy hết sức mạnh vì các tân binh có ít thời gian hòa nhập.

keo bóng đá

Solskjaer chỉ ra lý do khiến M.U chưa vào guồng

Ở 6 trận ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, Man Utd chỉ giành được 2 chiến thắng. Ở Premier League, M.U xếp thứ 4 với 14 điểm. Đây là vị trí không tệ nhưng cần biết rằng, thầy trò HLV Ole Solskjaer chưa gặp đối thủ nào trong nhóm “Big 6” kể từ đầu mùa.

 Solskjaer chỉ ra lý do khiến M.U chưa vào guồng

Sau loạt trận quốc tế, M.U sẽ đối mặt với lịch thi đấu rất khắc nghiệt. Riêng ở Premier League, họ phải chạm trán lần lượt Leicester City, Liverpool, Tottenham và Man City. Trong khi đó, một bộ phận CĐV M.U gần như đã hết kiên nhẫn và kêu gọi nhà cầm quân này từ chức.

Tương lai của Solskjaer vẫn được đảm bảo sau trận hòa với Everton vừa qua. Cựu tiền đạo ngừoi Na Uy tự tin khẳng định M.U sẽ cải thiện trong thời gian tới. Ông cho rằng Quỷ đỏ chưa phát huy hết sức mạnh ở giai đoạn vừa qua là vì các tân binh như Varane, Sancho và Ronaldo có ít thời gian hòa nhập.

 Solskjaer chỉ ra lý do khiến M.U chưa vào guồng

“Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ phát huy hết khả năng của đội hình này.  Chúng tôi chỉ có Varane và Sancho trong tháng 8, còn Ronaldo đến vào tháng 9. Chúng tôi có rất nhiều việc… Tôi biết điều đó.

Nhưng tôi tin tưởng vào đội ngũ ban huấn luyện và đội hình mà chúng tôi đang có. Chúng tôi cần kết quả tốt và phải bứt phá trong thời gian tới.

Năm ngoái, M.U có kết quả tốt khi đối đầu với Man City và Tottenham, nhưng chúng tôi cần làm tốt trong 90 phút trước mọi đối thủ, bởi đó là một thách thức. Mỗi trận đấu ở Premier League và Champions League  là một trận đấu lớn. Tôi hiểu rằng chúng tôi được kỳ vọng giành chiến thắng trong mọi trận đấu”, Solskjaer nói.