Tin Bóng Đá – Tỷ Phú Việt Nam lộ kế hoạch mua CLB Premier League

Tin Bóng Đá – Để quảng bá thương hiệu và mở rộng đường bay châu Âu, tỷ phú Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch tập đoàn FLC và Bamboo Airways, muốn sở hữu một đội bóng Premier League trong tương lai.

Tin Bóng Đá – Tỷ Phú Việt Nam lộ kế hoạch mua CLB Premier League

Theo tin bóng đá mới nhất –  Không giấu giếm tham vọng đưa Bamboo Airways trở thành thương hiệu quốc tế, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết cho biết đang thúc đẩy mở rộng các đường bay đến Mỹ, Anh, Đức, CH Séc, Nhật  Bản và Australia. Trong kế hoạch đó, ông Quyết đặt mục tiêu mua một đội bóng đang chơi ở Premier League để quảng bá hình ảnh Bamboo Airways đến nước Anh nói riêng và châu Âu nói chung.

Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một thương hiệu hàng không quốc tế. Để khi người ta nhắc đến Bamboo Airways sẽ biết ngay là hãng hàng không của Việt Nam. Việc mua một đội bóng Anh là một phần trong kế hoạch này.

Tin Bóng Đá - Tỷ Phú Việt Nam lộ kế hoạch mua CLB Premier League

Chúng tôi đã bắt đầu quá trình xem xét, tiếp xúc để đặt vấn đề, với mục tiêu cụ thể là sở hữu đa số cổ phần của một câu lạc bộ bóng đá tại giải Ngoại hạng Anh, thông qua một số kênh liên lạc.

Chúng tôi đã có gói combo vé máy bay, nghỉ dưỡng, chơi golf, sắp tới rất có thể sẽ là những sản phẩm đặc biệt kết hợp bóng đá với hàng không, cụ thể là thiết kế những tour đặc biệt kết hợp thăm nước Anh và xem các trận đấu hấp dẫn tại giải ngoại hạng dành cho hành khách trong thời gian tới”.

Nói thêm về đường bay thẳng đến Anh, ông Quyết cho biết, hãng dự kiến sẽ thực hiện bay thẳng thương mại thường lệ vào cuối năm nay khi Chính phủ hai nước cho phép nối lại đường bay thương mại giữa hai bên.

“Bamboo Airways sẽ triển khai các đường bay thẳng thường lệ kết nối Hà Nội và TP.HCM với London bằng máy bay Boeing 787-9 với tổng tần suất dự kiến 6 chuyến khứ hồi một tuần; tần suất chung sẽ được nâng dần lên theo nhu cầu thị trường. Các chuyến bay dự kiến đón trả khách tại nhà ga số 2 của sân bay Heathrow”, ông Quyết nói và cho biết đang rất trông chờ đường bay quốc tế được Chính phủ chính thức mở lại.

Nếu chiến lược thành công, ông Quyết sẽ trở thành tỷ phú Việt Nam đầu tiên sở hữu một CLB Premier League. Hiện tại, ở giải Ngoại hạng Anh cũng đang có tỷ phú người Thái Lan sở hữu một CLB đình đám, đó chính là ông Aiyawatt – Chủ tịch của CLB Leicester City.

Đăng ký tham gia cá cược bóng đá