Tin Hot bóng đá – 3 cầu thủ Man City dương tính với Covid 19

Tin hot bóng đákeobong79 cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày – Tin tức Man City – Nhiều khả năng trận đấu giữa Everton và Man City dự kiến diễn ra đêm nay phải bị hoãn vì dịch Covid 19.

keo bóng đá

Tin Hot bóng đá – Man City Khủng hoảng vì Covid 19

Theo như những gì đã dự kiến, trận đấu giữa CLB Everton và Mancity sẽ đá vào 03h00 ngày 30/12 đã bị hoãn do tình hình dịch Covid-19. Theo lãnh đạo CLB Man City, hiện tại CLB Man City sẽ không thể tham gia trận đấu sắp tới theo như dự định. Ngay sau khi nhận được kết quả xét nghiệm từ đội ngũ bác sỹ của CLB, ban lãnh đạo CLB đã thông báo tới ban tổ chức Premier League. Ngay sau đó ban tổ chức đã gửi thư phản hồi và đồng ý với đề xuất tạm hoãn trận đấu giữa Man City vs Everton.

lãnh đạo CLB Man City cho hay: “Chúng tôi xác nhận việc trận đấu với Everton trên sân Goodison Park sẽ không diễn ra như kế hoạch”, thông báo từ Man City cho biết, “Kết quả kiểm tra đã cho kết quả với thêm một số trường hợp nhiễm COVID-19 nữa trong đội, cùng 4 ca đã được phát hiện ít hôm trước“.

Tin Hot bóng đá - 3 cầu thủ Man City dương tính với Covid 19

Trước đó vài ngày, Man City đã phải nhận thông tin buồn là trường hợp của tiền đạo Gabriel Jesus và hậu vệ phải Kyle Walker đã phải cách ly y tế do dương tính với Covid 19 và đã vắng mặt trong trận gặp Newcastle trong ngày lễ Tặng quà cuối tuần qua. 

Ngay sau khi những thông báo về 2 trường hợp của Gabriel Jesus và Kyle Walker, Man City đã tổ chức xét nghiệm các trường hợp khác và thật không may, cách đây ít giờ, CLB vừa phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính với Covid 19. Hiện tại, danh tính của các ca này chưa được tiết lộ.

Theo những thông tin nghi ngờ ban đầu, thì nhiều khả năng, Virut được cho là lây lan từ lúc Man City đóng quân tại một khách sạn ở London và thi đấu trận gặp Arsenal  ở tứ kết League Cup. Chính vì vậy, theo những quy định an toàn về cách ly y tế, toàn bộ đội 1 của Man City sẽ phải cách ly cho đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính tại cuộc xét nghiệm tiếp theo.

Tin Hot bóng đá - 3 cầu thủ Man City dương tính với Covid 19

Trước thông tin này, Ban tổ chức Premier League đã tổ chức một cuộc họp khẩn và quyết định trận đấu Everton – Man City tại sân Goodison Park sẽ bị hoãn. Chưa có thời gian mới để tổ chức đá trận này, và ngoài ra ban tổ chức cũng đang cân nhắc hoãn nốt trận đấu Chelsea – Man City diễn ra ngày 3/1 tới (23h30 giờ Việt Nam) do thời gian tổ chức trận đấu khá gần so với trận này.

Theo quy định của chính phủ Anh, tất cả các trường hợp dương tính với Covid 19 sẽ phải tiến hành điều trị và cách ly y tế 10 ngày trước khi tiến hành xét nghiệm lại.

Trước đó London là một trong số ít những thành phố được phép cho một số khán giả vào sân xem bóng. Bên cạnh đó, khu vực Greater Manchester kể từ giữa tháng 10 năm nay đã được xếp hạng 3 dành cho những khu vực có cảnh báo cao về tình trạng virus lây lan. Tuy nhiên với những tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 thì nhiều khả năng các trận đấu sẽ lại vắng bóng khán giả trong thời gian tới.