Ronaldo gửi thông điệp trúng tâm can cầu thủ M.U

Ronaldo đã gửi 1 thông điệp đến toàn thể cầu thủ Man Utd sau khi tái hợp đội chủ sân Old Trafford.

Theo The Sun, Ronaldo đã đến Manchester vào thứ Năm theo giờ địa phương. Tại Anh, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ cách ly 5 ngày trước khi có thể tham gia luyện tập cùng Man Utd vào thứ Tư tuần tới.

Cũng theo nguồn tin nói trên, trước khi tham gia đào tạo và sau khi kí hợp đồng với Quỷ đỏ, CR7 đã gửi 1 thông điệp đến toàn thể cầu thủ M.U, thông qua đồng hương Bruno Fernandes. Trong thông điệp của mình, Cristiano Ronaldo đã nói trúng tâm tư và nguyện vọng của các cầu thủ M.U: giành chức vô địch Premier League.

“Các cầu thủ rất vui mừng trước sự xuất hiện của Ronaldo. Họ đã nhận được sự thúc đẩy rất lớn này và đang cảm thấy rất tự tin. Các cầu thủ và BHL tin rằng họ có đội hình tốt nhất giải đấu và có thể vô địch Premier League mùa này.

Ronaldo

Ronaldo cũng đã trò chuyện với Bruno Fernandes và bảo anh ấy nói với các cầu thủ khác rằng họ cần phải giành nó (chức vô địch Premier League) năm nay.

Họ cần phải làm việc chăm chỉ và tự tin vào chính mình. Các cầu thủ đã không ngừng nói về Ronaldo kể từ khi anh ấy ký hợp đồng và nóng lòng được luyện tập và thi đấu cùng anh ấy.

Với họ, anh ấy chẳng khác gì Chúa. Từ người hâm mộ đến các cầu thủ cho đến bà phục vụ nước trên sân tập, tất cả đều rất phấn khích vào lúc này.

Rất nhiều nhân viên đã chăm sóc Ronaldo khi anh ấy đến câu lạc bộ khi còn là một thiếu niên nhút nhát vẫn ở đó và mong được chào đón anh ấy trở lại”, một nguồn tin thân cận ở Old Trafford tiết lộ.

Ở tuổi 36 nhưng Ronaldo vẫn duy trì phong độ đỉnh cao. Với sự hiện diện của 1 ngôi sao có thể cung cấp trung bình 30 bàn mỗi mùa như CR7, M.U được coi là ứng viên thực sự cho chức vô địch Premier League 2021-22. Quỷ đỏ không vô địch giải Ngoại hạng Anh kể từ mùa 2012/13.