Worldcup Futsal 2021 – Việt Nam đụng độ Brazil!

Worldcup futsal 2021 – Những lá thăm may rủi đã làm khó tuyển Futsal Việt Nam tại worldcup futsal 2021.

keo bóng đá

Worldcup Futsal 2021 – Việt Nam đụng độ Brazil!

Ở vòng loại Worldcup futsal 2021, đội tuyển Việt Nam đã suất sắc đánh bại các cầu thủ tới từ Lebanon sau 2 lượt trận play-off nhờ luật bàn thắng sân khách. Qua đó lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup.

Trong ngày 1/6 vừa qua, tại lễ bốc thăm chia bảng; 24 đội có vé tham dự được chia thành 6 bảng, mỗi bảng 4 đội. Theo quy định, các đội cùng nhóm hạt giống và cùng châu lục sẽ không nằm chung bảng với nhau. Chỉ có một bảng có 2 đội tuyển đến từ châu Âu. Những lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển Futsal Việt Nam rơi vào bảng đấu rất khó với sự hiện diện những cái tên sừng sỏ như Panama, CH Sec và đặc biệt là Barzil. Chỉ riêng Panama và CH Sec cũng là những đối thủ khó nhằn chứ chưa nói đến tuyển Bazil; đội đã vô địch Worldcup futsal nhiều lần nhất (5 lần vô địch).

worldcup futsal 2021

Trong khi đó gã hàng xóm của chúng ta là Thái lan cũng rơi vào bảng đấu khá nặng khi phải đối đầu với những cái tên như Bồ Đào Nha; Marocco ; đảo Solomon;

Ở diễn biến khác; Bảng F được xem là bảng tử thần và đáng xem nhất giải với sự góp mặt của những nhà đương kim vô địch Argentina; Mỹ; Serbia và Iran.

Vòng chung kết Worldcup futsal 2021 được dự kiến diến ra từ 12/9 – 3/10! Các bạn nhớ chú ý theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Link xem trực tiếp các trận đấu có đội tuyển Việt Nam tại đây: Trực Tiếp Bóng Đá K+